Tiêu đề hộp thoại
Hộp thoại tin nhắn

Chính sách bảo mật



Sofiri Pty Ltd is committed to providing quality services to you and this policy outlines our ongoing obligations to you in respect of how we manage your Personal Information.

We have adopted the National Privacy Principles (NPPs) contained in the Privacy Act 1988 (Cth) (the Privacy Act). National Privacy Principles (NPPs) contained in the Privacy Act 1988 (Cth) (the Privacy Act) govern the way in which we collect, use, disclose, store, secure and dispose of your Personal Information.

A copy of the Sofiri Privacy Principles may be obtained from the website of The Office of the Federal Privacy Commissioner at https://www.oaic.gov.au.

Thông tin cá nhân là gì và tại sao chúng tôi thu thập nó?

Thông tin cá nhân là thông tin hoặc ý kiến ​​xác định một cá nhân. Ví dụ về Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập bao gồm: tên, địa chỉ, địa chỉ email, điện thoại và địa điểm.

This Personal Information is obtained in many ways including web forms, emails, via our website www.sofiri.com, apps available in the Google Store or Apple Store and from third parties. We don’t guarantee website links or policy of authorised third parties. We collect your Personal Information for the primary purpose of providing our services to you, providing information to our clients and marketing. We may also use your Personal Information for secondary purposes closely related to the primary purpose, in circumstances where you would reasonably expect such use or disclosure. You may unsubscribe from our mailing/marketing lists at any time by contacting us in writing.

Khi chúng tôi thu thập thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao chúng tôi thu thập thông tin và cách chúng tôi dự định sử dụng thông tin đó khi thích hợp và nếu có thể.

Thông tin nhạy cảm

Thông tin nhạy cảm được định nghĩa trong Đạo luật quyền riêng tư bao gồm thông tin hoặc ý kiến ​​về những thứ như nguồn gốc chủng tộc hoặc sắc tộc của một cá nhân, quan điểm ​​chính trị, thành viên của một hiệp hội chính trị, tín ngưỡng tôn giáo hoặc triết học, thành viên của một công đoàn hoặc cơ quan chuyên môn khác, hồ sơ tội phạm hoặc thông tin sức khỏe.

Thông tin nhạy cảm sẽ chỉ được chúng tôi sử dụng:

  • Nó đã được thu thập với mục đích chính
  • Đối với mục đích thứ yếu liên quan trực tiếp đến mục đích chính
  • Với sự đồng ý của bạn; hoặc nơi được yêu cầu hoặc ủy quyền của pháp luật.

Các bên thứ ba

Nếu hợp lý và có thể thực hiện được, chúng tôi sẽ chỉ thu thập Thông tin cá nhân của bạn từ bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi có thể được cung cấp thông tin bởi các bên thứ ba. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ thực hiện các bước hợp lý để đảm bảo rằng bạn biết được thông tin do bên thứ ba cung cấp cho chúng tôi.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của bạn có thể được tiết lộ trong một số trường hợp bao gồm:

  • Các bên thứ ba nơi bạn đồng ý cho sử dụng hoặc tiết lộ; và
  • Trường hợp được yêu cầu hoặc ủy quyền của pháp luật.

Bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ hợp lý khỏi bị lạm dụng và mất và khỏi sự truy cập không có uỷ quyền, sửa đổi hoặc tiết lộ trái phép. Khi Thông tin cá nhân của bạn không còn cần thiết cho mục đích mà nó đã được lấy, chúng tôi sẽ thực hiện các bước hợp lý để hủy hoặc xóa vĩnh viễn Thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, hầu hết Thông tin cá nhân đang hoặc sẽ được lưu trữ trong các tệp khách hàng sẽ được chúng tôi lưu giữ tối thiểu 7 năm.

Truy cập thông tin cá nhân của bạn

Bạn có thể truy cập Thông tin cá nhân mà chúng tôi có về bạn và để cập nhật và / hoặc sửa nó, trong các trường hợp ngoại lệ nhất định. Nếu bạn muốn truy cập Thông tin cá nhân của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng văn bản.

Sofiri Pty Ltd will not charge any fee for your access request, but may charge an administrative fee for providing a copy of your Personal Information. In order to protect your Personal information we may require identification from you before releasing the requested information.

Duy trì chất lượng thông tin cá nhân của bạn

Điều quan trọng đối với chúng tôi là Thông tin cá nhân của bạn được cập nhật. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước hợp lý để đảm bảo rằng Thông tin cá nhân của bạn là chính xác, đầy đủ và cập nhật. Nếu bạn thấy rằng thông tin chúng tôi có không cập nhật hoặc không chính xác, vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay khi có thể để chúng tôi có thể cập nhật hồ sơ của mình và đảm bảo chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng cho bạn.

chính sách cập nhật

Chính sách này có thể thay đổi theo thời gian và có sẵn trên trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo mật Khiếu nại và thắc mắc

If you have any queries or complaints about our Privacy Policy please contact here.
Suite 2 Level 5 / 1 Horwood Place Parramatta NSW 2150 Australia

© Copyright 2020 All rights reserved | Sofiri Pty Ltd | Australia | ABN 76 613 605 066 | Sofiri NZ Ltd | NZ IRD 125-771-106 | Sofiri (Shanghai) Education Technology Co., Ltd. | 沪ICP备19000738号-1